TẬP ĐOÀN MORIOKAGUMI

Tập đoàn Moriokagumi được thành lập vào năm 1957, là nhà thầu chuyên thi công các công trình đường ống ngầm có yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản.Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Moriokagumi không ngừng nghiên cứu, đầu tư đổi mới công nghệ, trang thiết bị kỹ thuật với mục tiêu nâng cao chất lượng và mở rộng ngành nghề hoạt động sản xuất kinh doanh từ đường ống ngầm dẫn Gas, cấp thoát nước, cáp điện lực, cáp viễn thông đến các công trình dân dụng khác.

Tại thị trường truyền thống Nhật Bản, để đáp ứng sự chuyển dịch mạnh mẽ từ nhu cầu thi công các công trình mới sang việc cải tạo những công trình hiện có, tập đoàn Moriokagumi bên cạnh việc thi công xây dựng hệ thống ống ngầm mới bằng phương pháp hiện đại Pipe Jacking là chủ đạo đã và đang phát triển dịch vụ cải tạo nâng cấp hệ thống ống ngầm bằng công nghệ LCR, PFL và SPR.

Trên thị trường quốc tế, đặc biệt là tại các quốc gia đang phát triển với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân vào hạ tầng, thị trường thi công hệ thống ống ngầm có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, hiện nay tập đoàn đang chú trọng đầu tư vào khu vực các quốc gia Đông Nam Á. Tại đây, tập đoàn Moriokagumi cam kết gắn bó lâu dài và mong muốn được ghi nhận sự đóng góp đáng kể cho sự phát triển đô thị hóa tại các quốc gia này. Từ đầu năm 2004 Moriokagumi đã bắt đầu khởi công những công trình xây dựng đường ống ngầm ở Việt Nam và Myanmar. Đầu năm 2017, Moriokagumi Việt Nam chính thức được thành lập.
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!