Hội chợ việc làm tại ĐH Bách Khoa HCM

Thứ tư, 08/01/2020

Hơn 4.000 vị trí việc làm hấp dẫn tại Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm 2019, chương trình Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair sẽ diễn ra vào ngày 28/9 tại Cơ sở Lý Thường Kiệt (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10) dành cho tất cả sinh viên, cựu sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM và tỉnh thành lân cận đến tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển.

Thông tin từ BTC, Ngày hội quy tụ hơn 100 doanh nghiệp với hơn 4.000 vị trí tuyển dụng, là cơ hội lớn để sinh viên tiếp cận các vị trí việc làm hấp dẫn. Cơ hội phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp tại ngày hội. Ngày hội được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. 

Người lao động sẽ có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với các DN lớn như: Hyosung, Suntory Pepsico, Unilever VN, Procter & Gamble (P&G), Viettel, Royal Group, SCG Việt Nam, PNJ, Takeuchi, Wipro Consumer Care VN, Perfetti Van Melle VN, Avery Dennison, Nhựa Duy Tân; Intel Product VN, Ajinomoto VN, Điện Tử Samsung, AB Inbev VN, Bosch VN…; đồng thời tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.


+ Ngoài ra, tại mỗi gian hàng, các DN sẽ tiến hành triển lãm thông tin tuyển dụng, phát – nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu. 

+ Đây là cơ hội để SV tìm hiểu, tiếp cận hệ thống tuyển dụng của trên DN sản xuất – kinh doanh – dịch vụ hàng đầu.


+ Song song đó, vòng 2 cuộc thi “Tìm kiếm ứng viên tài năng” cũng được diễn ra tại Ngày hội. Đây là cuộc thi nằm trong chương trình “Sinh viên với nghề nghiệp và Việc làm” do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm – ĐH Bách Khoa tổ chức. Cuộc thi diễn ra với 5 vòng, kéo dài từ 06/9/2019 đến 19/10/2019 nhằm mô phỏng quy trình tuyển dụng thực tế, giúp sinh viên trải nghiệm kỹ năng tìm việc, từ việc đăng ký hồ sơ online, thử sức với các bài thi tuyển của doanh nghiệp, thể hiện sự tự tin trong buổi phỏng vấn tuyển dụng; khả năng phối hợp – làm việc nhóm, khả năng ứng xử và tranh biện trước tập thể…

+ Ngoài những phần giải thưởng giá trị hấp dẫn, ứng viên tham dự còn có cơ hội nhận được những suất thực tập và việc làm chính thức tại các công ty đa quốc gia khi tiến sâu và các vòng trong cuộc thi. Thông tin chi tiết về cuộc thi có tại Fanpage chương trình : fb.com/timkiemungvientainang Ngày hội dành cho tất cả sinh viên, cựu sinh viên, người lao độngNgày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2019 dự kiến thu hút hơn 12.000 lượt sinh viên Bách Khoa cũng như sinh viên các trường bạn. Thông qua nộp hồ sơ trực tiếp và dự phỏng vấn ngay tại gian hàng của các doanh nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển rất nhiều vị trí hấp dẫn như kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kỹ sư điện – điện tử – điện tử viễn thông, kỹ sư cơ khí, kỹ sư tự động hóa, chuyên viên phân tích dữ liệu, chuyên viên tư vấn tài chính, giao dịch viên, quản lý, xuất nhập khẩu, môi trường, marketing, công nghệ thông tin, kinh doanh…

+ Ngoài ra, đến với ngày hội các bạn sẽ được thưởng thức các chương trình văn nghệ với những ca sỹ nổi tiếng và nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình; Cơ hội nhận được các suất học bổng, các khóa học kĩ năng, các sản phẩm tiêu dùng…; tham gia nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị khác.Đặc biệt hơn, BKHCM Career Fair 2019 còn có sự góp mặt của 14 công ty đến từ Đài Loan, đem lại hàng trăm cơ hội việc làm khác trải nhiều ở nhiều lĩnh vực từ kinh tế đến kĩ thuật. Hàng ngàn sinh viên đã tìm được việc làm ngay tại BKHCM Career FairTheo thống kê, tại các Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair những năm trước đây, hàng ngàn sinh viên đã tìm được việc làm ngay trong sự kiện. Thành công của những Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair là cơ sở để Nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng và tính thực tiễn của chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội; đồng thời thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trong đào tạo kỹ năng mềm, tiếp nhận thực tập, tuyển dụng sinh viên.Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2019 thực sự là một sự kiện quy mô về tuyển dụng đáng mong đợi nhất dành cho sinh viên khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Sự kiện này không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là dịp để các sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, có thêm những kiến thức liên quan đến các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu của xã hội, thể hiện năng lực bản thân, trải nghiệm và định hướng cho nghề nghiệp trong tương lai.

Nguồn: www.internship.edu.vn

  • Chia sẻ:
  • Xem thêm
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!